Privacy Policy

เกี่ยวกับเรา

ข้อความแนะนำ: ที่อยู่เว็บของเรา : https://encheres-nancy.com/

ความคิดเห็น

ข้อความแนะนำ: เมื่อผู้เยี่ยมชมแสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ของคุณ เรารวบรวมข้อมูลที่แสดงในแบบฟอร์มข้อเสนอแนะ นอกจากนี้ยังมีที่อยู่ IP ของผู้เข้าชมและสตริงตัวแทนผู้ใช้ของเบราว์เซอร์เพื่อช่วยตรวจจับสแปม

สตริงที่ไม่ระบุชื่อที่สร้างจากที่อยู่อีเมล แฮช (หรือที่เรียกว่าแฮช) สามารถตรวจสอบได้หากมีการใช้งานโดยใช้ Gravatar นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการ Gravatar สามารถดูได้ที่ https://encheres-nancy.com/หลังจากการตรวจสอบได้รับการอนุมัติแล้ว รูปโปรไฟล์ของคุณเปิดเผยต่อสาธารณะโดยเชื่อมโยงกับความคิดเห็น

เฉลี่ย

ข้อความที่แนะนำ: เมื่ออัปโหลดภาพไปยังไซต์ คุณควรหลีกเลี่ยงการอัปโหลดภาพที่มีข้อมูลตำแหน่ง (EXIF GPS) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์สามารถดาวน์โหลดและดึงข้อมูลตำแหน่งใดๆ จากภาพเว็บไซต์

คุ้กกี้

ข้อความแนะนำ : สำหรับการแสดงความคิดเห็นบนเว็บ คุณสามารถเลือกที่จะจัดเก็บชื่อ ที่อยู่อีเมล และเว็บไซต์ของคุณในคุกกี้ เพื่อความสะดวกของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องป้อนรายละเอียดของคุณอีกครั้งเมื่อคุณแสดงความคิดเห็นอื่น คุกกี้เหล่านี้มีอายุหนึ่งปี

เมื่อคุณเข้าถึงหน้าเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อตรวจสอบว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้เหล่านี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและจะถูกลบออกเมื่อปิดเบราว์เซอร์

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบ เราจะตั้งค่าคุกกี้หลายตัวเพื่อเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบและตัวเลือกการแสดงผลหน้าจอของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบ 2 วันล่าสุดและคุกกี้การเลือกหน้าจอ 1 ปี เลือก “จดจำฉัน” และการเข้าสู่ระบบของคุณจะดำเนินต่อไปเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เมื่อคุณออกจากระบบบัญชี คุกกี้สำหรับเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

คุกกี้อื่นๆ จะถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณเมื่อคุณแก้ไขหรือเผยแพร่บทความ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและระบุ ID ไปรษณีย์ของรายการที่ได้รับการแก้ไขล่าสุด หมดอายุใน 1 วัน

เนื้อหาจากเว็บไซต์อื่น

ข้อความแนะนำ: บทความในเว็บไซต์นี้อาจมีเนื้อหาที่ฝังอยู่ (เช่น วิดีโอ รูปภาพ บทความ ฯลฯ) เนื้อหาที่ฝังจากเว็บไซต์อื่นทำให้ผู้เยี่ยมชมดูเหมือนได้เยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์เหล่านี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ใช้คุกกี้ และรวมถึงการติดตามเพิ่มเติมจากบุคคลที่สาม ตรวจสอบการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังตัว ซึ่งรวมถึงการติดตามการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังไว้ หากคุณมีบัญชีและลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์

เราแบ่งปันข้อมูลของคุณกับใคร

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณขอรีเซ็ตรหัสผ่าน ที่อยู่ IP ของคุณจะรวมอยู่ในอีเมลรีเซ็ต

เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

ข้อความที่แนะนำ: เมื่อคุณแสดงความคิดเห็น ความคิดเห็นและข้อมูลเมตาของคุณจะถูกบันทึกไว้อย่างไม่มีกำหนด ความคิดเห็นติดตามผลสามารถรับรู้และอนุมัติได้โดยอัตโนมัติ แทนที่จะเอาเข้าคิวอนุญาโตตุลาการ

สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของเว็บไซต์ของเรา (ถ้ามี) เรายังจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้ของคุณ ผู้ใช้ทุกคนสามารถดู เปลี่ยนแปลง หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลา (เว้นแต่คุณจะเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไม่ได้) ผู้ดูแลไซต์ยังคงสามารถดูและแก้ไขข้อมูลนี้ได้

คุณมีสิทธิ์อะไรในข้อมูลของคุณ?

ข้อความที่แนะนำ: หากคุณมีบัญชีในเว็บไซต์นี้ หรือหากคุณได้แสดงความเห็น คุณสามารถขอไฟล์ส่งออกที่มีข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราเก็บไว้ คุณยังอาจขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลใดๆ ที่เราถือครองเกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ไว้กับเรา ไม่รวมถึงข้อมูลที่ต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหาร กฎหมาย หรือความปลอดภัย

ส่งข้อมูลของคุณไปที่ใด

คำแนะนำ: สามารถตรวจสอบความคิดเห็นของผู้เยี่ยมชมได้ผ่านบริการตรวจจับสแปมอัตโนมัติของเรา